Công ty vận tải tphcm đi các tỉnh miền bắc

Vận chuyển hàng hóa,chành vận chuyển hàng hóa đi miền Bắc:

Công ty vận tải Bạch Long Chuyên vận tải hàng hóa từ Tp.HCM đi các tỉnh Miền Bắc (Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Lạng Sơn v.v).

 Công ty vận tải Bạch Long nhận hàng hóa vận tải tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi đều có đội ngũ xe xuất bến vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây  Nguyên, Miền Trung và Miền Bắc và ngược lại. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ nhận mức giá thấp nhất cho quý khách.

Tất cả các mặt hàng như : VLXD, mỹ phẩm, bột mì, than đá, nước mắm, nước tương, nước giải khát, điện tử, điện gia dụng, dày dép, ván ép, pano, thạch cao, thùng phi, máy móc thiết bị phục vụ công trình, thức ăn gia súc, ống nước, máy phát điện, bàn ghế quán café, bảng quảng cáo tổ chức sự kiện, sách vở, thuốc cho các bệnh viện, …

Khách hàng thường xuyên của công ty vận tải tphcm đi các tỉnh miền bắc của Bạch Long  như : Coop Mark, BigC, coca –cola, Nguyễn kim, Samsung, vinamik, massan, tân hiệp phát, dầu ăn con két, milosa, P&G, cảng hàng không phú quốc, bệnh viện trung ương huế, cơ sở in ấn thanh niên, nhà xuất bản tuổi trẻ …

Khi có nhu cầu vận tải hàng hóa đi các tỉnh miền bắc Quý Khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi trước một ngày để chúng tôi  tiện sắp xếp xe vận chuyển hàng hóa đến Quý Khách nhanh nhất.

Công ty vận tải tphcm đi các tỉnh miền bắc.

- Với hệ thống xe tải đầy đủ chuẩn loại, đội bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng, kho bãi rộng rãi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
- Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua điện thoại, mail, trực tiếp với nhân viên kinh doanh, hoặc trực tiếp với văn phòng.
- Sau khi khách hàng cung cấp thong tin hàng hóa vận chuyển cho chúng tôi(như loại hàng cần vận chuyển, trọng lượng, thể tích, địa điểm giao nhận hàng, chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho quý khách hàng.
- Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
- Tùy thuộc vào hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển,chúng tôi sẽ điều xe có trọng tải phù hợp vận chuyển hàng hóa của quý khách đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng và an toàn  nhất.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!